Đóng
14Tháng 1

CÔNG TY TNHH SEBANG VINA GÓP MẶT TÍCH CỰC TRÊN THỊ TRƯỜNG LOGISTICS TẠI VIỆT NAM

Với những kinh nghiệm đa dạng trong ngành logistics và hệ thống cứ điểm logistics được tích lũy và phát triển trong suốt hơn nửa thập kỷ từ những năm 1965 tại Hàn Quốc, tập đoàn Sebang đã và đang phát triển, củng cố vị thế là đơn vị tiên phong trong ngành dịch vụ hậu cần của Hàn Quốc. Nhằm đưa thương hiệu Sebang thành thương hiệu toàn cầu, Sebang Group đã chọn Việt Nam là nơi để mở rộng mạng lưới quốc tế và Công ty TNHH Sebang Vina được thành lập tại Hà Nội vào ngày 14/01/2015.

Được thừa hưởng những kinh nghiệm thực tiễn(know-how), uy tín trong lĩnh vực từ tập đoàn, Sebang Vina đã tích cực tham gia vào thị trường logistics Việt Nam và từng bước xây dựng hệ thống cứ điểm của riêng mình tại Việt Nam trong suốt 5 năm qua. Các chi nhánh tại Hải Phòng, Hưng Yên, Hồ Chí Minh lần lượt được thành lập và đặc biệt là trung tâm logistics với tiêu chuẩn hiện đại được xây dựng tại Khu công nghiệp Dệt may Phố Nối B Hưng Yên. ” Sebang Vina đang nỗ lực hướng tới trở thành một doanh nghiệp cung cấp đa dạng dịch vụ logistics và kho bãi tích hợp hàng đầu và phát triển thương hiệu Sebang trở lên quen thuộc hơn tại Việt Nam và vươn xa ra thế giới.”

1

Ảnh 1:Ông Park Sang Nam Tổng Giám đốc Sebang Vina

Ông Park Sang Nam – Tổng Giám đốc Sebang Vina cho biết công ty chọn Hưng Yên với vị trí đắc địa nằm trên trục tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh thuận lợi cho việc giao thương cùng với chính sách thu hút đầu tư cởi mở và thông thoáng của tỉnh Hưng Yên. Ngoài ra, nhờ vị trí địa lý đắc địa cận giáp với Hà Nội cùng với xu thế chuyển dịch và phát triển logistics hubs từ trung tâm thành phố lớn ra khu vực lân cận để phù hợp với sự phát triển nhà đô thị và thương mại điện tử, khu vực này đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư lớn từ các quốc gia đa dạng như Hàn Quốc, Nhật, Trung , Srilanka…Chính lợi thế đó đã góp phần đáng kể cho Sebang Vina có thể phát triển mạng lưới khách hàng quốc tế, đem thương hiệu Sebang tiến xa hơn.      

Đối với tập đoàn Sebang, kho bãi là một trong những dịch vụ thế mạnh, tuy nhiên ở Việt Nam thì dịch vụ kho bãi vẫn chưa được phát triển xứng tầm. Ông Park thẳng thắn chia sẻ: Mới 5 năm góp mặt tại thị trường Việt Nam, công ty chủ yếu tập trung vào xây dựng và ổn định hóa tổ chức tạo nền tảng cho sự phát triển vững mạnh và lâu dài trong lương lai. Bởi vậy, trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục phát triển hệ thống cơ sở kho bãi, trang thiết bị phục vụ để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ logistics cạnh tranh, uy tín và chất lượng, từng bước làm tăng thị phần hoạt động logistics tại Việt Nam. Hiện Sebang Vina đang xem xét, lên kế hoạch cho dự án trung tâm kho vận tại khu vực Hồ chí Minh và trung tâm kho vận ở khu vực Hà Nam. Về dài hạn, công ty cũng đang từng bước lên kế hoạch xây dựng trung tâm kho vận ở khu vực miền Trung kết nối 2 miền (Bắc và Nam) nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày một gia tăng của thị trường thương mại điện tử, thị trường giao hành nhanh và chuỗi cung ứng lạnh.

Kết quả sau 5 năm hoạt động tại Việt Nam, Sebang đã duy trì tăng tưởng “hai chữ số” hàng năm và ước tính doanh thu năm 2020 đặt trên 200 tỷ đồng; tạo ra việc làm cho hơn 100 lao động cùng đầy đủ các chế độ chính sách theo đúng luật lao động tại Việt Nam. Hướng tới yếu tố con người, công ty sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo bài bản, có trách nhiệm và tâm huyết, sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ mọi yêu cầu hợp lý của khách hàng và cộng thêm chiến lược rất linh động đã giúp Sebang Vina triển khai cung cấp đến các khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất.

4

       Năm 2020 là một năm nhiều khó khăn với ngành logistics Việt Nam do ảnh hưởng chung của dịch bệnh COVID-19 trên toàn cầu, khiến toàn bộ hoạt động thương mại, vận tải, kho bãi đều bị ảnh hưởng. Nhưng với sự lãnh đạo của Ban giám đốc và sự cố gắng nỗ lực của toàn thể công nhân viên Sebang Vina, công ty vẫn hoạt động trên thị trường một cách tích cực, hỗ trợ tối đa cho khách hàng với phương trâm “hợp tác và phát triển” nhằm mang tới dịch vụ tối ưu nhất. Ngoài ra, Sebang Vina thực hiện nghiêm chỉnh các quy định giãn cách xã hội, đảm bảo an toàn tuyệt đối không để dịch bệnh xảy ra và đã căn bản hoàn thành mục tiêu kép đề ra.

Đồng nhất với ý kiến Tổng Giám đốc, ông Jeong Chae Ho – Giám đốc Chi nhánh logistics tại Hưng Yên chia sẻ thêm: Với hệ thống kho ngoại quan và kho thường hiện đại, được quản lý bởi phần mềm quản lý kho bãi thông minh, đảm bảo tuyệt đối theo yêu cầu khắt khe của khách hàng được đánh giá là sản phẩm vượt trội của Sebang Vina, Trung tâm logistics tại Phố Nối Hưng Yên có tổng diện tích 30.000m2, trong đó nhà kho 8.595m2 được đầu tư hoàn chỉnh theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Với sự năng động “biến nguy thành cơ” trong dịch bệnh covid-19, tin tưởng rằng trong những năm tiếp theo, Sebang Vina sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng, trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kho bãi tổng hợp uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam và từng bước vươn ra thị trường khu vực Đông Nam Á cũng như trên toàn thế giới.

Với nền tảng về dịch vụ logistics hàng đầu và phát triển ở Hàn Quốc, Sebang Vina nhanh chóng hòa nhập tại Việt Nam với mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy của tất cả các khách hàng và đóng góp một phần vào sự phát triển chung của thị trường logistics Việt Nam. Trong tương lai gần, Sebang Vina tiếp tục mở rộng dịch vụ, hiện diện nhiều hơn ở Việt Nam, tạo đà để phát triển thành doanh nghiệp cung cấp logistics toàn cầu./.

Sebang vina@

Dịch vụ Related